08:46 ICT Thứ tư, 25/04/2007

Tổ Tổ Lý - CN - Tin học có 7 giáo viên của ba phân môn CN, Lý, Tin học

Tổ văn phòng

Tổ văn phòng 12 cán bộ, giáo viên, công nhân viên

• 1 thông tin nội dung về Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Việt Nam 2019
    Thứ tư - 27/03/2019 14:03
    Thực hiện Công văn số 682/BGDĐT-CNTT ngày 27 tháng 02 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc tham dự Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Việt Nam 2019, được tổ chức trong 02 ngày (05 đến 06 tháng 3 năm 2019) tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động của Triển lãm BESS Việt Nam 2019 gồm giới thiệu giải pháp, trưng bày sản phẩm, trải nghiệm công nghệ và hội thảo chuyên đề về công nghệ giáo dục, tập trung vào 4 nhóm chủ đề như sau: 1. Ứng dụng công nghệ trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy - học, kiểm tra đánh giá, đào tạo và bồi dưỡng; 2. Ứng dụng công nghệ trong quản lý và triển khai Chính phủ điện tử ngành GD&ĐT; 3. Ứng dụng công nghệ trong dạy và học ngoại ngữ; 4. Khởi nghiệp sáng tạo, giáo dục STEAM và trải nghiệm các công nghệ.
  • 1 Quận Bình Thủy tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời
    Thứ năm - 04/10/2018 08:10
    1Quận Bình Thủy tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (02/10/1996 - 02/10/2018)
  • 1 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy tổ chức đón nhận danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường Mầm Non Bình Thủy
    Thứ năm - 25/01/2018 16:01
    1Nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của giáo dục quận Bình Thủy, để nâng cao chất lượng, công tác nâng cao chất lượng giáo viên cũng như công tác đầu tư cơ sở vật chất hết sức quan trọng.
  • 1 PHÒNG GD&ĐT QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO CÁC GÓI THIẾT BỊ ĐỒ CHƠI CHO 04 NHÓM TRẺ ĐỘC LẬP TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG TRÀ NÓC
    Thứ sáu - 19/01/2018 09:01
    1Thực hiện Kế hoạch số 132/KH-BCĐ ngày 28 tháng 11 năm 2017 của Ban Chỉ đạo Đề án 404 thành phố Cần Thơ về việc “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất” đến năm 2020 của quận Bình Thủy theo Đề án 404 của Chính phủ;
  • 1 Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ở trường mầm non
    Thứ ba - 19/12/2017 10:12
    1Trường Mầm non Liên Hà - Xã Liên Hà - Huyện Đan Phượng - Thành phố Hà Nội là trường chuẩn quốc gia thứ hai của cấp học mầm non Huyện Đan Phượng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ, hiết kế thân thiện, hệ thống cây xanh phù hợp, mầm non Liên Hà mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tuệ, năng khiếu.